Home / FEATUREPHONE / 3 LÝ DO KHIẾN ĐIỆN THOẠI PHỔ THÔNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

3 LÝ DO KHIẾN ĐIỆN THOẠI PHỔ THÔNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Các mẫu feature phone (điện thoại phổ thông) dường như vẫn có sức hút bởi thời lượng pin dài, giá thành phải chăng và độ bền cao.

Khả năng nghe gọi tốt

Coolpad-F110

Khả năng nghe gọi lại trở thành yếu tố thu hút. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nên sóng sẽ tốt hơn, đặc biệt là trong các khu vực trống trải, rộng lớn như rừng. Chất lượng loa thoại to, rõ vì khi di chuyển nơi đông đúc sẽ khó tập trung. Bên cạnh đó, yếu tố 2 SIM cũng là điểm cộng nếu sản phẩm được trang bị thêm, hầu hết feature phone hiện nay đều sở hữu 2 SIM. Bên cạnh đó, yếu tố bàn phím cũng cần được chú trọng, nhất là những người lớn tuổi thì chiếc điện thoại phổ thông có bàn phím lớn là lựa chọn phù hợp.

Thời lượng pin và độ bền cao

Điện thoại phổ thông có dung lượng pin lớn là một điều không thể thiếu trên chiếc một chiếc feature phone, hạn chế tình trạng gián đoạn khi đang sử dụng. Một trong những lý do khiến người dùng muốn sở hữu một chiếc feature phone còn nằm ở độ bền cao, mức độ hư hại ít hơn khi đánh rơi hoặc va chạm.

Giá thành

coolpad

Để sở hữu được một chiếc máy feature phone không phải là vấn đề khó khăn, với mức giá chỉ dưới 500.000đ bạn đã có ngay được nó. Hiện nay, các mẫu máy của Coolpad vừa ra mắt đều nằm trong mức giá này và đáp ứng đủ các yếu tố trên, đặc biệt là Coolpad F110 và Coolpad F212, với đầy đủ chức năng cơ bản cùng tính năng đặc biệt Bluetooth Partner sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến ngay Đại Đoàn Gia Mobile để “rinh” ngay chiếc điện thoại này về nhé!
#CAM_KẾT_LỖI_1_ĐỔI_1
#BẢO_HÀNH_12_THÁNG

 

 

Check Also

Mua Coolpad – nhận quà hấp dẫn

Mua Coolpad – tặng ngay loa Loa Bluetooth Robot RB100 Tháng 6 này, Đại Đoàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *