Home / ĐÁNH GIÁ / 5 cách sử dụng Vivo Y15s cực kỳ hay ho

5 cách sử dụng Vivo Y15s cực kỳ hay ho

Nằm trong phân khúc giá rẻ, Vivo Y15s đã mang đến một số tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng để sử dụng chiếc điện thoại này một cách tối ưu và mượt mà nhất. Trong bài viết này, Đại Đoàn Gia Mobile sẽ giới thiệu với các bạn 5 cách sử dụng Vivo Y15s mà ai dùng cũng cần phải biết nhé.

1. Cách chụp màn hình nhanh

Cách chụp màn hình thông thường thì bạn sẽ dùng 2 ngón tay ấn lần lượt vào 2 phím đó là phím nguồn và phím giảm âm lượng nhưng hiện tại thì cách này khá lỗi thời và bất tiện.

cach-su-dung-vivo-y15s-1

Trên chiếc Vivo Y15s này bạn có thể sử dụng 3 ngón tay để chụp màn hình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

cach-su-dung-vivo-y15s-2

2. Cách hiển thị phần trăm pin

Với viên pin khá lớn 5000mAh sẽ cho bạn thoải mái sử dụng trong một ngày dài nhưng với viên pin lớn như thế này mà không thể theo dõi chính xác lượng pin còn lại trên máy thì cực kì bất tiện. Chính vì vậy, hãy mở hiển thị phần trăm lên ngay nhé.

cach-su-dung-vivo-y15s

3. Cách chỉnh âm thanh và rung

Khi sử dụng chiếc điện thoại này nếu bạn không tùy chỉnh và cài đặt lại âm thanh và rung thì với một vài tác vụ điện thoại sẽ phát ra âm thanh hay rung lên. Nếu như bạn không thích âm thanh hay rung này thì bạn có thể vào Cài đặt và đặt lại theo ý mình.

4. Cách bật chế độ tối

Thông thường khi sử dụng chế độ sáng trên điện thoại quá lâu sẽ khiến bạn dễ bị đau mắt cũng như chiếc điện thoại của bạn sẽ tốn pin nhiều hơn so với chế độ tối và còn một số vấn đề khác nữa. Nhưng nếu bạn muốn chuyển về chế độ tối thì trên chiếc Vivo Y15s này sẵn sàng hỗ trợ cho bạn một cách dễ dàng.

cach-su-dung-vivo-y15s-3

5. Cách chỉnh hiệu ứng động

Trên chiếc điện thoại Vivo Y15s này sẽ có một số hiệu ứng động để cho bạn thay đổi để có thể làm mới hay để trang trí, làm đẹp cho chiếc điện thoại của bạn.

Bạn đã sử dụng chiếc điện thoại này chưa, nếu rồi hãy cho mình biết ngoài các tính năng trên ra thì chiếc Vivo Y15s còn tính năng nào khiến bạn thấy thích thú khác không?

Đừng quên theo dõi Đại Đoàn Gia Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức và sản phẩm công nghệ hơn nữa.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *