Home / Thủ thuật / Cách ẩn ứng dụng đang sử dụng trên điện thoại Samsung

Cách ẩn ứng dụng đang sử dụng trên điện thoại Samsung

Nhiều bạn sử dụng điện thoại di động không biết cách ẩn ứng dụng quan trọng. Hôm nay mẹo thủ thuật ĐẠI ĐOÀN GIA sẽ mách các bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung. Để tránh trường hợp ứng dụng quan trọng của bạn bị người khác xem được.

Cách ẩn ứng dụng

Bước 1: Ấn đè lên màn hình chờ để xuất hiện menu thao tác như hình. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt Màn hình chờ

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng menu và chọn Ẩn ứng dụng

Bước 3: Tại danh sách này, bạn có thể chọn một hoặc nhiều ứng dụng mà hình muốn ẩn, rồi nhấn Hoàn tất.

Vậy là xong, các ứng dụng vừa được chọn sẽ không xuất hiện ngoài màn hình nền và danh sách ứng dụng bên ngoài của bạn nữa, tuy nhiên chúng vẫn còn tồn tại trên máy. Để làm các ứng dụng này hiển thị lại, bạn chỉ cần lặp lại các bước như trên, ấn vào dấu – để bỏ ứng dụng khỏi danh sách ẩn rồi nhấn Hoàn tất là xong.

Cách mở ứng dụng khi chúng đang bị ẩn

Như đã nói, ứng dụng bị ẩn vẫn còn tồn tại trên máy, tức là bạn vẫn có thể sử dụng chúng. Vấn đề là làm sao để tìm và mở chúng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục tìm kiếm ứng dụng và gõ tên ứng dụng vào là chúng sẽ hiện ra. Hoặc bạn cũng có thể vào Google Play và tìm tên ứng dụng để mở chúng.

Như vậy chỉ với một số thao tác nhỏ trên màn hình điện thoại. Bạn có thể biết được cách ẩn ứng dụng rồi. Cùng click vào trang tin của chúng tôi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin cực kì hữu ích. ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP, chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động trên toàn quốc. Với tiêu chí mang đến tay người tiêu dùng những dòng điện thoại giá rẻ chính hãng, uy tín và sự đảm bảo cao.

 

Check Also

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo trên điện thoại theo sở thích

Nhạc chờ là một trong những tính năng giúp cuộc gọi của bạn trở nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *