Home / Thủ thuật / Chơi TikTok cần biết cách sử dụng mẹo Avatar trong suốt trên smartphone

Chơi TikTok cần biết cách sử dụng mẹo Avatar trong suốt trên smartphone

TikTok đã trở thành một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ sử dụng smartphone nhưng ít khi để ý đến những mẹo vặt trên TikTok. Bài viết hôm nay ĐẠI ĐOÀN GIA sẽ giúp bạn biết thêm một cách sử dụng mẹo Avatar trong suốt trên smartphone cực đỉnh. Cùng trải nghiệm với chúng mình nào.

Những năm gần đây, mạng xã hội TikTok trở thành một trào lưu mới đối với giới trẻ. Cách tương tác độc đáo cùng khả năng lan tỏa nội dung mạnh mẽ. Bên cạnh đó là yêu cầu sức sáng tạo cao từ cộng đồng biến TikTok thành nơi tập trung các video với ý tưởng độc đáo.

Trong quá trình sử dụng TikTok, không ít người nhận ra rằng cộng đồng TikTok đang bùng nổ một trào lưu mới là dùng mẹo Avatar trong suốt hết sức độc đáo.

Các bước tạo avatar TikTok trong suốt

Thực tế, bức ảnh avatar trong suốt mà bạn trông thấy của những người khác chính là một hình ảnh theo dạng PNG đã được xóa phông toàn bộ bối cảnh phía sau. Để có một hình ảnh tương tự của bản thân. Bạn cần sự hỗ trợ của một ứng dụng có tên là Background Eraser trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về ứng dụng Background Eraser tại đây. Khi cài đặt, ứng dụng có giao diện khá đơn giản như dưới đây.

Bước 2: Bạn chuẩn bị sẵn hình ảnh muốn đặt làm avatar. Sau đó mở bức ảnh này bằng Background Eraser và nhấn Done.

Bước 3: Dùng công cụ Manual trong đó để xóa các phần ngoại cảnh sau lưng như bên dưới. Lưu ý là quá trình này đòi hỏi sự khéo tay để không xóa lẹm vào chủ thể bức ảnh.

Bước 4: Xác nhận lưu hình ảnh bằng thao tác Done. Sau đó chọn mức 5 để xem hình ảnh thành phẩm trong thư viện ảnh. Bạn cần xác nhận đúng là bức ảnh có định dạng PNG hay không.

Bước 5: Bạn vào TikTok rồi nhấn vào Sửa hồ sơ để tùy chọn thiết lập avatar.

Bước 6: Chọn đúng bức ảnh đã chuẩn bị phía trên và Lưu.

Như vậy là bạn đã biết được một mẹo Avatar trong suốt để đăng tải lên TikTok hết sức đẹp mắt. Hi vọng bài viết hướng dẫn này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng mạng xã hội đình đám bậc nhất hiện nay này.

Và nếu chưa có một chiếc smartphone để trải nghiệm dịch vụ trên. Hãy đến ĐẠI ĐOÀN GIA nhé, chúng tôi chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động chính hãng, giá rẻ. Những dòng sản phẩm của chúng tôi có thể kể đến như Samsung, Oppo, Vivo, Vsamrt...

Check Also

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo trên điện thoại theo sở thích

Nhạc chờ là một trong những tính năng giúp cuộc gọi của bạn trở nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *