Home / TIN TỨC / ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỉ niệm 111 năm ngày quốc tết phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021), sáng ngày 6/3 tại trụ sở công ty, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến một nửa phái đẹp của công ty, cùng với đó là mừng tiệc sinh nhật Quý I của CBCNV trong công ty.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Đại Đoàn Gia

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, Ban lãnh đạo kết hợp với Công đoàn tổ chức buổi tiệc nhỏ và gửi đến các chị em những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại buổi lễ, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã giới thiệu sơ lược về lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, câu chuyện lịch sử về Ngày phụ nữ thế giới được ra đời, khởi đầu cho quá trình đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Đình Luận đã biểu dương các thành quả mà các chị em phụ nữ Công ty đã đạt được trong các mảng phân phối bán buôn điện thoại, phân phối bán buôn thực phẩm và nhà hàng tổ chức sự kiện những năm qua và động viên toàn thể các chị em cố gắng duy trì và phát huy hơn nữa khả năng của mình để góp phần nâng cao hơn nữa vị thế phụ nữ trong gia đình, xã hội.

Thay mặt các chị em, Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Chủ tịch Công đoàn đã chân thành cám ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty đã quan tâm sâu sắc và chăm lo đến đời sống của các các em phụ nữ nói riêng và toàn thể các CBCNV trong Công ty nói chung, bên cạnh đó là lời hứa trong năm 2021 toàn thể các chị em Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu tự nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy vai trò của phụ nữ trong xã hội, tham gia các phong trào, tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2021.

Trong dịp mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chị em phụ nữ của công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn Gia đã hưởng ứng tuần lễ áo dài do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Áo dài giờ đây không chỉ là biểu tượng cho hình ảnh con người Việt Nam mà còn chứa đựng cả linh hồn dân tộc. Áo dài là trang phục truyền, tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch của người con gái Việt.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *