Home / TIN CÔNG NGHỆ / Đập hộp khám phá đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

Đập hộp khám phá đồng hồ thông minh Masstel Dream Action

Đập hộp khám phá đồng hồ thông minh Masstel Dream Action xem bên trong có gì hay khiến dân tình “nổi loạn” trong thời gian qua

Nhằm hỗ trợ người dùng có thêm các giải pháp kết nối thông qua nền tảng công nghệ thông tin, Masstel đã bước một bước tiến mới trong nền công nghiệp hiện đại, đó là cho ra mắt chiếc đồng hồ thông mình Masstel Dream Action, chiếc đồng hồ thông minh này mới ra mắt trên thị trường di động vào ngày 11/8 vừa qua, trong lần đột phá này, hãng Masstel rất kì vọng vào chiếc đồng hồ thông minh duy nhất mang thương hiệu Việt.

Màn hình chất

Chiếc Masstel Dream Action này có màn hình AMOLED mà Samsung thường hay sử dụng cho phép người dùng nhìn được ngay cả khi trời nắng, độ phân giải cao hiển thị hình ảnh chi tiết hơn. Ngoài ra Masstel Dream Action có con chip Chipset là loại cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại của hãng bán dẫn Nordic.

Cảm biến thuộc hàng không phải dạng vừa, là cảm biến BOSCH theo dõi vận động và cảm biến nhịp tim PIXART 8002 cho phép theo dõi chỉ số chính xác nhưng tiết kiệm pin hơn nhiều.

Chất liệu 

Được làm từ hợp kim nhôm Aluminium cao cấp chống xước chống va đập, ngoài ra chất liệu dây TPU CỦA Masstel Dream Action rất bền.

Với phần cứng gồm màn hình Amoled, cảm biến vận động của Bosch, cảm biến nhịp tim của Pixart, Bluetooth 5.0, khả năng chống nước IP68… Và App kết nối Dream Connect được phát triển 100% bởi người Việt, Dream Action hội tụ đủ 3 yếu tố: công nghệ, thời trang, thể thao” đầu tiên của Việt Nam.

Đồng bộ cấu hình

Chiếc Masstel Dream Action có tính năng đồng bộ ngôn ngữ tiếng Việt, đồng bộ thông báo từ điện thoại, các danh bạ, tin nhắn, các ứng dụng như một chiếc điện thoại bình thường. Ngoài ra  Dream Connect là ứng dụng riêng được Masstel nghiên cứu và phát triển cho dòng đồng hồ thông minh Dream Action.

Ngoài tính năng lưu trữ lịch sử tập luyện của cá nhân người sử dụng, app của Dream Action có thể đồng bộ chỉ số chất lượng không khí và dự báo thời tiết. Theo dõi chỉ số thể chất một cách chinh xác nhất.

Bảo mật

Trái ngược hoàn toàn với nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường, Dream Action đưa ra 2 lựa chọn cho người dùng. Thứ nhất, người dùng có thể hoàn toàn sử dụng Dream Action mà không cần khai báo thông tin. Thứ hai, trong trường hợp người dùng muốn đăng nhập để lưu trữ chỉ số sức khỏe, toàn bộ thông tin sẽ được mã hóa và bảo mật tại máy chủ Việt Nam, Masstel hoàn toàn không thể can thiệp.

Như vậy chiếc Masstel Dream Action đã ra mắt trên thị trường được gần 1 tháng rồi, tuy nhiên sức nóng của nó vẫn chưa hạ nhiệt, có thể thấy dân tình đã nổi loạn vì chiếc đồng hồ thông minh phân khúc giá rẻ này ra sao. Nếu chưa sở hữu một chiếc cho bản thân mình thì qua ngay ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP nhé, chúng thôi chuyên phân phối và bán buôn điện thoại thoại khắp miền Bắc, với chất lượng tốt nhất.

 

Check Also

Cam-nang-chon-dien-thoai-pin-khung-2021-ngoai-thong-so-can-chu-y-dieu-gi-8

Kinh nghiệm chọn điện thoại di động có pin khủng 2021

Chắc hẳn hầu hết không ít người dùng điện thoại di động hiện nay vẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *