Home / TIN TỨC / Deal khuyến mại đầu năm của NOKIA dành cho khách hàng và đại lí.

Deal khuyến mại đầu năm của NOKIA dành cho khách hàng và đại lí.

Nhân dịp đầu năm cũng là dịp ra mắt sản phẩm được hồi sinh thời hoàng kim. Hãng điện thoại nổi tiếng của những năm 2000 đã lên một chương trình Hot dành cho các khách hàng. Deal khuyến mại đầu năm của NOKIA có gì, các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Deal khuyến mại khủng của NOKIA

Deal khuyến mại đầu năm của NOKIA sẽ miễn phí 3 tháng gói cước Viettel 4G VT25 dành cho những dòng điện thoại Nokia đã từng chiếm vị trí số 1 nhiều năm của những năm 2000. Danh sách bao gồm Nokia 215 4G, Nokia 6300 4G và Nokia 8000 4G.

Hãng Nokia đã nắm bắt dược thị yếu của một số người tiêu dùng. Trên thưc tế một số bộ phận người tiêu dùng rất thích xài những chiếc điện thoại cũ, không phải bởi vì chúng có tốc độ xử lí tốt hay gì cả. Nếu so sánh với những chiếc điện thoại smartphone như hiện nay. Thì những chiếc điện thoại cũ không thể theo kịp.

Đại Đoàn Gia Mobile là  nhà phân phối hàng đầu những dòng điện thoại của Nokia trong nhiều năm. Chính vì vậy khi có chương trình Hot, chúng tôi đã bắt tay triển khai ngay để các khách hàng và đại lí nắm được, sắm ngày những chiếc điện thoại xinh này về với mình.

Thời gia áp dụng chương trình khuyến mại

Đại Đoàn Gia Mobile xin trân trọng thông báo thời gian áp dụng “Chương trình khuyến mại miễn phí 3 tháng gói cước Viettel 4G VT25 dành cho tất cả khách hàng mua điện thoại Nokia phân phối bởi “Viettel Distribution” như sau:

Thời gian: Từ 06/01/2021 – 30/06/2021

Đối tượng và phạm vi: Tất cả khách hàng mua mới 3 dòng điện thoại Nokia 215 4G, Nokia 6300 4G, Nokia 8000 4G được phân phối bởi Viettel Distribution và sử dụng thuê bao di động Viettel (thuê bao mới hoặc đang sử dụng 2 chiều) trên toàn quốc.

Nội dung chương trình ưu đãi: miễn phí 3 tháng gói cước Viettel VT25 sử dụng lưu lượng Data không giới hạn.

Từ tháng thứ 4, cước phí: 25.000đ/chu kỳ. Trong đó chu kỳ với thuê bao trả trước là 30 ngày, với thuê bao trả sau là theo tháng.

Áp dụng: 1 thuê bao/1 máy Cú pháp đăng ký:

Thuê bao trả trước: VT25G gửi 191

Thuê bao trả sau: VT25X gửi 191

Hãy là những khách hàng, đại lí thông mình khi sở hữu những chiếc máy thông mình có sẵn tại Đại Đoàn Gia Mobile – chuyên phân phối và bán buôn điện thoại chính hãng nhé.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *