Home / TIN CÔNG NGHỆ / Điện thoại Oppo phát triển thành công camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2

Điện thoại Oppo phát triển thành công camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2

Mới đây, hãng điện thoại OPPO đã tiếp tục công bố phát triển thành công công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ tiếp theo mặc dù chưa từng ra mắt sản phẩm thương mại hoá nào. Khác với các công nghệ camera ẩn dưới màn hình được ứng dụng trước đây, OPPO được sản xuất theo công nghệ mới sử dụng các điểm ảnh nhỏ hơn ở khu vực đặt camera selfie, cho phép giữ nguyên mật độ điểm ảnh 400 PPI giống với phần còn lại của màn hình.

Điểm nổi bật của camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2 trên điện thoại Oppo

OPPO cho biết về kết quả mới đây, người dùng gần như sẽ không thể phân biệt sự khác nhau giữa khu vực đặt camera selfie ẩn với các khu vực hiển thị khác, điều này bảo đảm được tính toàn vẹn của màn hình.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ của một chiếc máy OPPO đang hiển thị ứng dụng độc sách. Trường hợp này với thế hệ camera ẩn dưới màn hình trước đây, người dùng sẽ dễ dàng để ý thấy khu vực camera selfie hiện lên khá rõ. Còn với công nghệ mới, khu vực này gần như biến mất hoàn toàn.

oppo phát triển camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2

Còn đây là chất lượng ảnh selfie, mặc dù có thể để ý thấy một vài chi tiết không tự nhiên nhưng nó vẫn tốt hơn đáng kể so với những gì chúng ta thấy trên Vsmart Aris Pro và ZTE Axon 20 5G sử dụng công nghệ cũ

oppo phát triển camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 2-1

Cách đây không lâu, ZTE đã ứng dụng thành công thế hệ thứ 2 của công nghệ camera ẩn dưới màn hình, cho phép tăng mật độ điểm ảnh lên 400 PPI ở khu vực camera selfie. Công nghệ này hiện đã được ứng dụng trên chiếc ZTE Axon 30 5G và sẽ sớm được bán ra trên toàn cầu.

Hiện tại, OPPO vẫn chưa có bất cứ động thái gì về dòng sản phẩm smartphone nào được ứng dụng công nghệ này. Ngoài ra, OPPO cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tiên phong trong việc phát triển công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Trong tương lai gần, nhiều khả năng công nghệ này sẽ được OPPO mang lên dòng Find X cao cấp.

Bạn có đang mong chờ một chiếc điện thoại có camera ẩn dưới màn hình mang thương hiệu Oppo không? Cùng để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

Đại Đoàn Gia – cung cấp điện thoại Oppo uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhà cung cấp điện thoại Oppo uy tín thì Đại Đoàn Gia Mobile là nơi bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về phân phối điện thoại, công ty đã và đang là đối tác của hàng ngàn đại lý trên toàn quốc, cam kết:

  • Hàng chính hãng, chất lượng hãng
  • Bảo hành hãng
  • Kho hàng lớn, nguồn hàng có sẵn
  • Chiết khấu cao theo số lượng đơn hàng

Để đăng ký đại lý , khách hàng đăng ký ngay tại: https://daidoangia.vn/dang-ky-thanh-vien

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Webstiehttps://daidoangia.vn/

Hotline: 0963.26.6868 – 0975.38.7898

Email: tham@daidoangia.com

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Xem thêm:

Bỏ sỉ điện thoại Oppo giá rẻ ở đâu tại hà Nội?

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *