Home / SMARTPHONE / Đừng quên Nokia vẫn luôn có mặt ở ĐẠI ĐOÀN GIA

Đừng quên Nokia vẫn luôn có mặt ở ĐẠI ĐOÀN GIA

Nokia là thương hiệu điện thoại bao gồm các dòng sản phẩm là điện thoại thông minh và điện thoại phổ thông. tuy nhiên tình hình bán hàng của Nokia trong phân khúc phổ thông vẫn ở mức tốt. Do vậy ĐẠI ĐOÀN GIA luôn biết cách để những chiếc NOKIA đến tay người tiêu dùng hàng ngày.

Thương hiệu điện thoại Nokia

Thương hiệu NOKIA luôn khiến cho người dùng phải trầm trồ. Những dòng máy họ sản xuất đều mang những tính năng cơ bản là bền, đẹp và rẻ. Các thiết kế của Nokia rất đa dạng, từ những chiếc điện thoại phổ thông nhỏ gọn. Cho đến những chiếc smartphone thanh lịch ấn tượng. Tất cả đều được đón nhận nhiệt tình.

Ngoài ra, máy được bán với giá thành rẻ, thời gian sử dụng pin dài ngày, chức năng nghe, gọi vô cùng tốt, những chiếc điện thoại với tên gọi quen thuộc như “cục gạch” của hãng vẫn luôn đứng vững trên thị trường.

Nhà sản xuất cũng luôn tìm cách cải tiến và trang bị cho những sản phẩm của mình được hoàn thiện hơn, những chiếc điện thoại một sim hay hai sim thì vạch sóng luôn “căng đét”, chất lượng âm thanh cuộc gọi vô cùng tốt, vì vậy khả năng nghe gọi của nó không có đối thủ.

Dòng sản phẩm Nokia tại ĐẠI ĐOÀN GIA

Tại ĐẠI ĐOÀN GIA, những chiếc điện thoại Nokia được các đại lí cực kì ưu ái. Số lượng đặt hàng cho mỗi dòng sản phẩm Nokia hàng ngày không phải là ít. Đại diện tiêu biểu của Nokia có mặt tại ĐẠI ĐOÀN GIA phải kể đến như Nokia 230, Nokia 105, Nokia 210…Các dòng được phân chia theo phân khúc người dùng hợp lí nhất

Ví dụ những loại như Nokia 105, 210, 150 thường sẽ dùng cho người trung niên, người già. Lí do vì là dòng điện thoại bền, pin khủng, loa tốt. Hay những chiếc smartphoen như Nokia 5.3, 5.1 PLUS, 6.1 PLUS thì thường các bạn trẻ sẽ thích dùng hơn.

Như bạn thấy, chúng tôi luôn đặt mình là một khách hàng, vậy nên những sản phẩm chúng tôi mang đến cho các bạn đều là hàng chính hãng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng. Do vậy với những chiếc NOKIA các bạn có thể lựa chọn ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP, với nhiều năm giữ vững danh hiệu phân phối bán buôn điện thoại giá rẻ chính hãng trên thị trường.

Bạn có thể đặt mua những chiếc điện thoại của hãng NOKIA trên website: daidoangia.vn. Ngoài ra, với những chiếc điện thoại NOKIA đựợc mua tại ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP, bạn sẽ có thời gian bảo hành máy chính hãng 1 năm. Đồng thời được hưởng quyền lợi nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất

 

 

 

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *