Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với website: banbuondienthoai.net – Trang web cung cấp các thông tin về thị trường điện thoại mới nhất và tin tức công nghệ hot mỗi ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở cửa hàng hay trở thành đại lí điện thoại nhưng lại gặp khó khăn về nguồn cung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo hàng chính hãng, có giấy tờ hợp pháp đi kèm, quan trọng nhất là giá cực kì cạnh tranh!

Hiện chúng tôi đang là 1 trong những nhà phân phối bán buôn điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Các thương hiệu lớn smartphone như Samsung, Oppo, Vivo, Realme, Wịko, Nokia, Iphone… đến các dòng featurephone như Masstel, Coolpad, JVT, Goly…. chúng tôi luôn có sẵn hàng số lượng lớn đảm bảo nguồn cung dồi dào và giá buôn cực hấp dẫn cho các cấp đại lí.

10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường điện thoại chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và phục vụ nhiệt tình đến từng quý khách hàng, điều này giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh và trở thành 1 trong những nhà phân phối bán buôn điện thoại lớn nhất tại Việt Nam hiện nay!

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin công ty và sản phẩm tại web: daidoangia.vn