Home / TIN CÔNG NGHỆ / Hé lộ chi tiết Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G, liệu có như mong đợi

Hé lộ chi tiết Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G, liệu có như mong đợi

Hé lộ chi tiết Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G, chiếc điện thoại đang được mong đợi vào dịp cuối năm nay

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được từ  thì chiếc Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G này dự kiến ra mắt vào dịp cuối năm nay. Thiết bị này có nhiều điểm chung với Galaxy S10 Lite về thiết kế nhưng hiệu năng được nâng cấp mạnh mẽ.

Hồi đầu năm nay chúng ta đã đón nhận chiếc Galaxy S20. Chiếc điện thoại di động này đã gây ra một hiện tượng Hot Hit nhẹ trên thị trường. Với chiếc Samsung Galaxy S20 Fan Edition này, thì nó duy trì ngôn ngữ thiết kế cơ bản của S20. Nhưng thực hiện một số thay đổi quan trọng để giảm giá.

Kích thước của Galaxy S20 5G

Kích thước của Samsung Galaxy S20 5G này lớn hơn kích thước tiêu chuẩn của Galaxy S20. Nhưng chiếc điện thoại này vẫn giữ nguyên màn hình tốc độ 120Hz. Thiết kế camera trông quen thuộc, nhưng bên trong có một chút khác biệt.

Camera Galaxy S2 5G

Cảm biến chính trên Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G là Sony IMX555 12MP giống như trên S20. Cũng sẽ có góc rộng 12MP như S20. Nhưng camera zoom thứ ba đã được chuyển từ cảm biến crop-zoom 48MP xuống ống kính tele 8MP chỉ zoom quang học 3x. Máy ảnh selfie có thể được trang bị cảm biến 32MP để chụp chân dung rõ nét.

Galaxy S20 Fan Edition 5G cũng được trang bị 3 camera sau với cảm biến chính 12 MP . Cảm biến góc siêu rộng 12 MP và ống kính tele 8 MP giúp zoom quang học 3x. Máy ảnh selfie 32 MP.

Thông số và dung lượng Pin

Ở thị trường Mỹ, Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 865. Một số thị trường khác dùng chip Exynos của Samsung nhưng chưa rõ loại nào. Dung lượng lưu trữ với RAM 6 GB/ROM và 8GB 128 GB là trang bị tiêu chuẩn của model này. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 10.

Samsung Galaxy S20 Fan Edition 5G có dung lượng pin 4.500 mAh. Có hỗ trợ chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP68. Giá cả của chiếc điện thoại di động này vẫn chưa chính thức được tiết lộ. Dự kiến là có 4 màu đỏ, trắng, xanh lá cây và cam.

Hãy theo dõi ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP để cập nhật thông tin về chiếc điện thoại sắp tới của Samsung nhé, chúng tôi chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động khắp cả nước.

Check Also

Cam-nang-chon-dien-thoai-pin-khung-2021-ngoai-thong-so-can-chu-y-dieu-gi-8

Kinh nghiệm chọn điện thoại di động có pin khủng 2021

Chắc hẳn hầu hết không ít người dùng điện thoại di động hiện nay vẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *