Home / TIN TỨC / Hôm nay mua gì nhỉ? Sắm ngay chiếc Oppo A12 giá rẻ trình diện năm mới thôi nào

Hôm nay mua gì nhỉ? Sắm ngay chiếc Oppo A12 giá rẻ trình diện năm mới thôi nào

Đại lí ơi, nếu quan tâm đến Oppo thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội sắm sửa siêu hời đầu năm với chiếc Oppo A12  đang ưu đãi giảm ngon khi lên đơn hàng đầu năm để mở lộc nhé.

Là một chiếc điện thoại đã lên kệ từ cách đây khá lâu, hôm nay lại được ưu đãi sau thế này tội gì không kéo chiếc smartphone này về với cửa hàng mình nhỉ.

Camera là điểm mạnh

Vừa rẻ lại thu hút bởi phần camera ấn tượng như này thì nên sắm ngay thôi ý. Với tầm giá siêu yêu thì việc sở hữu một con máy với chức năng chụp ảnh tạm ổn thế này là hoàn toàn hợp lí.

Khả năng chụp ảnh cận cành của chiếc OPPO A12 cũng khá tốt và bản thân mình cảm thấy rất ưng ý. Nói về màu sắc thì máy cho độ tương phản tốt giúp ảnh thêm đậm đà hương vị và mang đến vẻ đẹp khó tả. Nhưng vì đây là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nên không tránh khỏi việc chủ thể bị bệt và hơi nhòe ở cánh hoa một tí. Với ống kính độ sâu thì máy cho phép bạn chụp ảnh chân dung một cách dễ dàng.

Pin dài dùng cả ngày

OPPO A12 sử dụng viên pin có dung lượng là 4.230 mAh nên mình rất hi vọng máy sẽ hoạt động được với cường độ cao và kéo dài thời lượng đến gần 1 ngày. Nhưng thực tế trải nghiệm như thế nào?

Là một chuyên viên làm công nghệ nên mình dùng điện thoại Oppo A12 rất nhiều. Cho nên, mình đã quyết định làm một bài test pin với điều kiện như sau:

Kết quả test được thấy thời lượng pin của Oppo A12 đạt 8 tiếng 1 phút. OK, mức này cũng khá ổn và nếu mọi người sử dụng với liều lượng nhẹ hơn, ít dùng hơn và để máy nghỉ ngơi thì thời lượng này có thể kéo dài lên 10 tiếng cũng không chừng. Ngoài ra bên mình còn test cả tốc độ sạc của củ sạc trong hộp đựng thấy cũng ổn.

Như vậy theo dõi vài đánh giá như vậy đại lí có thể cân nhắc số lượng hàng nhập, vì ít khi có dịp ưu đãi lớn như vậy, nhanh tay đến ĐẠI ĐOÀN GIA – chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động khắp toàn quốc.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *