Home / Thủ thuật / Hướng dẫn các bạn cách chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn các bạn cách chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung

Thông thường khi sử dụng điện thoại di động các bạn hay tìm tòi những tính năng mới. Với 1 chiếc smartphone của Samsung cũng vậy. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ hữu ích khi các bạn sử dụng dế yêu.

Bước 1

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút đa nhiệm ở góc dưới bên trái màn hình. Lúc này bạn sẽ thấy các cửa sổ của các ứng dụng đang mở. Bạn hãy chọn một ứng dụng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đó nhấn vào biểu tượng ứng dụng. Danh sách menu sẽ hiện ra như dưới hình. Nhấn tiếp vào mục “Mở ở dạng xem chia đôi màn hình”

Bước 2

Ứng dụng sẽ được mở ở nửa trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn thêm ứng dụng thứ 2 nữa là xong. Bạn sẽ đồng thời sử dụng được cả 2 ứng dụng ở 2 nửa màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn giữ vào lằn ranh màu xanh. Bạn có thể kéo lên hoặc xuống để điều chỉnh kích thước của 2 màn hình.

Bước 3

Hoàn thành xong 2 bước trên. Khi bạn muốn thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình. Bạn chỉ cần bấm vào nút Home ở giữa ở cạnh dưới màn hình. Sau đó nhấn vào nút X hình tròn bên trên để thoát.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn xong cách chia đôi màn hình rồi. Việc còn lại của các bạn là sử dụng nó để giải trí cùng lúc phim hoặc đọc báo thôi. Và nếu các bạn muốn mua 1 chiếc smartphone thì qua ngay ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP nhé. Bên mình chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động khắp miền Bắc.

 

 

 

Check Also

xem-mat-khau-wifi-tren-dien-thoai-vivo-3

Mẹo xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Vivo dễ dàng

Hầu hết, sau khi kết nối điện thoại hay máy tính với Wifi thì bạn sẽ thường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *