Home / TIN CÔNG NGHỆ / IOS 14 với những tính năng người dùng nên cập nhật

IOS 14 với những tính năng người dùng nên cập nhật

Sau nhiều tháng chờ đợi thì iOS 14 đã được Apple chính thức với những tính năng mới. Nhiều bạn đang suy nghĩ có nên sử dụng iOS 14 với chiếc điện thoại của mình hay không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ tính năng cần cho chiếc dế yêu của bạn.

Trình duyệt mặc định và ứng dụng email được thay đổi

Apple đã bổ sung khả năng thay đổi trình duyệt và ứng dụng email mặc định trên iOS 14. Đây là một thay đổi đáng khích lệ. Do không phải ai cũng thích Safari và ứng dụng mail mặc định của Apple.

Chế độ Picture-in-Picture

Tính năng này đã có trên Android của Samsung từ rất lâu nhưng bây giờ Apple đã mang nó lên iOS. Picture-in-Picture cho phép bạn xem video ở một cửa sổ nhỏ nằm trên các ứng dụng khác. Nên bạn có thể xem Netflix trong khi duyệt web, nhắn tin với bạn bè hoặc sử dụng ứng dụng khác.

Màn hình chính được thiết kế lại

Một lí do để bạn cài đặt Ios 14 là trải nghiệm màn hình chính được thiết kế lại. Sau nhiều năm, Apple đã mang đến cho màn hình chính của iPhone một bản nâng cấp lớn. Đáng chú ý nhất là Thư viện ứng dụng giúp bạn không bị phụ thuộc vào các trang màn hình chính. Chúng sẽ tự động phân loại các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Màn hình chính hỗ trợ widget. Bạn có thể đặt các widget ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Khả năng xếp chồng các widget lên nhau để tiết kiệm không gian.

Ứng dụng Tin nhắn được setup lại

Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng tin nhắn trên iPhone của mình. Bạn sẽ thích những cải tiến mà Apple đang thực hiện với iOS 14. Bao gồm chỉ báo đang nhập, ảnh nhóm, khả năng ghim cuộc hội thoại, cuộc trò chuyện theo chuỗi, v.v. .

Giao diện người dùng cuộc gọi thu gọn hơn

Sau nhiều năm người dùng mong đợi từ Apple đó là thông báo cuộc gọi và giao diện khi thực hiện cuộc gọi. Điều này đã được Apple thay đổi trong bản cập nhật 14 này. Giao diện cuộc gọi mới chỉ hiển thị một thông báo biểu ngữ nhỏ ở trên cùng với tên người gọi và nút Kết thúc/Nhận. Nó không còn chiếm toàn bộ màn hình và bạn có thể vừa thực hiện cuộc gọi, vừa làm việc khác.

Bên cạnh những tính năng trên thì iOS 14 còn rất nhiều tính năng hay khác đang chờ các bạn khám phá. Và hãy đến ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP để trải nghiệm nhiều hãng điện thoại hơn nhé, chúng tôi chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động với chất lượng đảm bảo, uy tín trên thị trường.

 

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *