Home / TIN HOT / Khai xuân đầu năm nhận lì xì may mắn từ Đại Đoàn Gia Mobile

Khai xuân đầu năm nhận lì xì may mắn từ Đại Đoàn Gia Mobile

Trong không khí rộn ràng mùa xuân Tân Sửu 2021, ĐẠI ĐOÀN GIA MONILE – thương hiệu bán buôn điện thoại chính hãng chất lương và giá rẻ khai xuân đầu năm nhận lì xì may mắn vô cùng hấp dẫn!

Chương trình lì xì may mắn

Chương trình chỉ có 1 ngày duy nhất là ngày 17/02/2021 khách hàng đặt hàng trực tiếp và trên APP Đại Đoàn Gia sẽ rinh ngay những bao lì xì cực khủng trong những ngày đầu năm mới.

Còn mùng còn Tết, trong ngày khai xuân đầu năm ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE “chơi lớn” áp dụng chương trình ưu đãi “Lì Xì Tết” cực khủng

Thông tin chương trình:.

Điều kiện áp dụng: Khi khách hàng đại lý ĐẶT HÀNG QUA APP “Đại Đoàn Gia” với đơn hàng từ 5 triệu đồng sẽ được nhận ngay LÌ XÌ lên đến 50.000 đồng.

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI APP:

𝗔𝗻𝗱𝗿𝗼𝗶𝗱: https://bitly.com.vn/k5hbxh

𝗶𝗢𝗦: https://bitly.com.vn/th8s8d

Số lượng lì xì cực giới hạn, do vậy các đại lí lên đơn nhanh chóng hoặc các khách hàng truy cập trang web để đặt hàng ngay và hái lộc lì xì về tay.

Thương hiệu 10 năm phát triển

Là đơn vị phân phối điện thoại chính hãng uy tín trên thị trường Việt Nam, với nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Với thâm niên 10 xây dựng thương hiệu, Công ty đã trở thành nhà phân phối hàng đầu tại khu vực miền Bắc với các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Đến nay, công ty chúng tôi đã và đang có nhiều đối tác tin tưởng từ khắp các khu vực miền Bắc, miền Trung và đang hướng đến các tỉnh thành tại khu vực phía Nam.

Với sứ mệnh mang đến một kênh bán hàng hiệu quả đến với các cửa hàng truyền thống, Đại Đoàn Gia đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Cùng theo dõi ngay các kênh truyền thông chính thức của ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE để cập nhật cho mình những sản phẩm mới nhất cũng như chương trình khai xuân đầu năm nhận lì xì may mắn và những ưu đãi khủng trong dịp đầu năm nay nha:

Website chính thức: daidoangia.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/daidoangia.phanphoidienthoai.

Check Also

Sắm ngay Redmi Note 9 và Redmi 9 hưởng ưu đãi lớn nào

Chào tháng mới với một loạt ưu đãi lớn của ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *