Home / Thủ thuật / Mẹo đẩy nước ra khỏi loa trên điện thoại iPhone cực hiệu quả, bạn đã thử chưa?

Mẹo đẩy nước ra khỏi loa trên điện thoại iPhone cực hiệu quả, bạn đã thử chưa?

Nếu chẳng may bạn đánh rơi chiếc điện thoại iPhone yêu quý của mình xuống nước thì bạn nên làm gì, và bạn đã biết cách để đẩy nước ra khỏi loa chưa? Cùng xem ngay bài viết dưới này nhé.

Cách đẩy nước ra khỏi loa iPhone

Bước 1:  Để những giọt nước có thể ra ngoài từ trong loa thì bạn cần cài đặt ứng dụng “Sonic”, đây được xem là một ứng dụng tiêu biểu trên App Store hỗ trợ phát âm trầm để đẩy những giọt nước còn đọng lại ra khỏi màng loa của iPhone.

Bước 2: Sau khi đã tải về > mở ứng dụng lên và cấp quyền truy cập cho ứng dụng > chọn tần số bằng cách vuốt lên xuống để điều chỉnh tần số (Hz) > nhấn Play để phát âm thanh và tiếp tục điều chỉnh nếu cần.

Bước 3: Tần số được xem là lý tưởng để đẩy nước là khoảng 165Hz, vì vậy bạn nên điều chỉnh vào khoảng tần số đó. Tuy nhiên hãy đảm bảo âm lượng của iPhone của bạn được đặt ở chế độ lớn nhất khi chạy âm thanh. Bạn sẽ thấy những giọt nước nhỏ từ từ thoát ra khỏi màng loa của bạn.

Lưu ý, bạn chỉ nên dùng ứng dụng cho những chiếc iPhone thế hệ mới được trang bị chuẩn kháng nước nhất định, ví dụ như từ iPhone 7 trở lên với chuẩn IP67, hay các đời máy iPhone XS và XS Max trở lên với chuẩn IP68. Với iPhone đời cũ thì chỉ nên để dốc máy xuống miếng khăn bông vải mềm.

Trên đây là mẹo giúp đẩy nước ra khỏi loa iPhone của bạn, hy vọng đây sẽ là mẹo hữu ích để giúp chiếc điện thoại của bạn không bị hư hỏng nặng. Cùng theo dõi Đại Đoàn Gia Group để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ và sản phẩm hơn.

ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP – PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG

Hotline: 0963.26.6868 – 0975.38.7898

Website: https://daidoangia.vn/

Địa chỉ: Số 06 đường Ninh Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *