Home / TIN CÔNG NGHỆ / Một số ứng dụng thời tiết theo dõi bão sử dụng trên iOs và Android

Một số ứng dụng thời tiết theo dõi bão sử dụng trên iOs và Android

Thời gian gần đây những cơn bão thường xuyên xuất hiện và đi vào đất liền. Do vậy việc chúng ta có một ứng dụng thời tiết theo dõi bão là một việc cần thiết. Hôm nay ĐẠI ĐOÀN GIA giới thiệu đến người dùng một số ứng dụng đó. Tuy nhiên những ứng dụng này chỉ dành cho iOs và Android.

Và để làm giảm bớt những lo lắng của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu một công cụ theo dõi thời tiết và tình hình mưa bão trực quan trên điện thoại. Có tên gọi MeteoEarth cho phép bạn nắm rõ tình hình để tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể theo dõi theo thời gian thực tại địa chỉ:

http://www.meteoearth.com/#/,110.08,14.77,8.50,12,1,1,1,0,0,time=1603781592

Dark Sky

Dark Sky là một trong những ứng dụng thời tiết theo dõi bão vô cùng chính xác. Nó được cập nhật theo giời gian thực từng phút giúp cho bạn biết được tình trạng thời tiết gần nhất khi bạn truy cập. Ứng dụng cũng miễn phí để tải về bao gồm đầy đủ các dự báo cho 24h, 7 ngày tiếp theo, điều kiện hiện nay và bản đồ thời tiết. Một số các tính năng cao cấp bao gồm thông báo, cảnh báo mưa và dự báo thời tiết buổi sáng. Bạn có thể sử dụng Samsung, Oppo, Vivo… để tải ứng dụng

Weather Underground

Weather Underground là một ứng dụng dự báo thời tiết dựa trên dữ liệu tương tác bởi các radar, vệ tinh. Với hơn 180.000 trạm thời tiết trên khắp thế giới. Nó được hỗ trợ bởi một cộng đồng những người thường xuyên chia sẻ dữ liệu thời tiết. Để đảm bảo sự chính xác nơi vị trí bạn đang theo dõi. Ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông báo trạng thái thường xuyên với điều kiện thời tiết hiện tại từ trạm địa phương. Bao gồm nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời, tốc độ gió và hướng, độ ẩm, sương, tầm nhìn. Dự báo trong 10 ngày tiếp theo (hàng ngày, hàng giờ).

Nó cũng có tính năng hiển thị dạng bản đồ tương tác cho phép người xem. Có thể thấy tất cả các trạm thời tiết cá nhân trong khu vực đang sinh sống. Nó cũng cho phép bạn giám sát chất lượng không khí, nguy cơ tia cực tím, và bùng phát dịch cúm địa phương…

Yahoo Weather

Yahoo Weather tự hào là một trong các ứng dụng thời tiết có thiết kế tuyệt vời. Với các hình ảnh đẹp theo từng vị trí và thời gian trong ngày cũng như điều kiện thời tiết hiện tại ở nơi mà bạn đang sinh sống.

Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin thời tiết chi tiết với dự báo 10 ngày và 24 giờ. Chủ yếu về nhiệt độ, bản đồ gió, cảnh báo thời tiết, thời gian mặt trời mọc và lặn, độ ẩm không khí…Điện thoại của bạn đã sẵn sàng chào đón ứng dụng này chưa

Windy.com

Windy.com là ứng dụng dễ dàng giúp bạn tham khảo dự báo và radar thời tiết. Bạn có thể theo dõi thời tiết toàn cầu với các thông tin chi tiết như tốc độ gió, nhiệt độ, tình trạng mưa, sét… Với các mô hình dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA trong 7 ngày liên tiếp. Và đưa ra các cảnh báo khi thời tiết có diễn biến xấu.

 

Check Also

realme-narzo-50a

Ra mắt Realme Narzo 50A

Mới đây, Realme đã cho ra mắt chiếc smartphone mới có tên gọi là Realme …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *