Home / TIN TỨC / Mua buôn điện thoại chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Mua buôn điện thoại chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Điện thoại di động hiện đang là dòng công nghệ phổ biến và biến động nhất thị trường hiện nay. Không chỉ vậy điện thoại di động còn là mặt hàng mà nhu cầu tiêu dùng đang chiếm số lượng rất lớn. Vậy mua buôn điện thoại chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm. Đừng bỏ qua bài viết này, tất cả những thông tin cần thiết sẽ được chia sẻ tới bạn ngay trong phần tiếp theo.

Thương hiệu điện thoại đứng đầu tại Hà Nội

Nhắc tới những thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối điện thoại uy tín, chất lượng ở Hà Nội không thể không nhắc tới ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng hóa đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng, đến từ những thương hiệu uy tín. Đại Đoàn Gia Mobile hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Những dòng điện thoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Vivo, Vsmart….Trong mỗi năm trên thị trường lại có thêm những sản phẩm và mẫu mã điện thoại khác nhau. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lại sử dụng những loại hàng kém chất lượng.

Từ sự đánh giá tin tưởng và sự yêu mến của nhiều đại lí cũng như những khách hàng lớn của mình. Đại Đoàn Gia Mobile luôn mang theo động lực phát triển hơn nữa để đồng hành với các khách hàng.

Hiện với thị trường tại Hà Nội, Đại Đoàn Gia Mobile có nhiều đại lí lớn nhỏ với những sản phẩm đa dạng trong từng phân khúc. Tại Hà Nội có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối dòng smartphone đứng đầu thị trường. Do vậy khi lựa chọn Đại Đoàn Gia Mobile bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.

Hướng dẫn cách mua, đặt hàng

Để mua hàng, bạn có thể liên hệ với Đại Đoàn Gia Mobile– chuyên bán buôn điện thoại chính hãng giá rẻ tại Hà Nội ở địa chỉ sau:

Khách hàng có thể mua hàng bằng 3 cách:

– Cách 1: Quý đại lý và khách hàng có thể đến và đặt hàng trực tiếp tại Công ty CP Tập Đoàn Đại Đoàn Gia.

– Cách 2: Quý đại lý và khách hàng có thể đặt hàng tại website: https://daidoangia.vn/.

– Cách 3: Quý đại lý và khách hàng có thể đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn thông qua App “Đại Đoàn Gia”:

>>> 𝗔𝗻𝗱𝗿𝗼𝗶𝗱: https://play.google.com/store/apps/details

>>> 𝗶𝗢𝗦: https://apps.apple.com/vn/app/dai-doan-gia/id1475784826

Như vậy các bạn đã tìm được địa chỉ phân phối độc quyền điện thoại Vivo. Việc còn lại của các bạn là đến ngay ĐẠI ĐOÀN GIA để hưởng nhiều chính sách khi là khách hàng của chúng tôi nhé.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *