Home / TIN TỨC / Muốn mua Oppo chính hãng giá tốt đến ngay ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP

Muốn mua Oppo chính hãng giá tốt đến ngay ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP

Có thể nói rằng điện thoại giờ đã trở thành một người bạn đồng hành không thể mất đi của con người. Không chỉ có vậy, những chiếc smartphone đã giúp cho cuộc sống của con người trở nên phong phú hơn rất nhiều. Và hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm đa dạng như Oppo chẳng hạn. Và để tìm mua Oppo chính hãng giá tốt không có. Đến ngay ĐẠI ĐOÀN GIA để trải nghiệm ngay nhé.

Đôi điều về điện thoại Oppo

OPPO là nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn được thành lập từ năm 2004 có trụ sở đặt tại Trung Quốc. Đến nay OPPO đã có mặt trên khắp Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Phi. Đứng trong top 5 thương hiệu điện thoại của Trung Quốc và đạt được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới.

Tuy điện thoại OPPO hiện tại được sản xuất ở Trung Quốc nhưng không vì lý do đó mà người dùng ghẻ lạnh thương hiệu này. Điều minh chứng cho điều đó là nhãn hàng này đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy mà thị trường thế giới cũng đón nhận rất nhiệt tình.

Hiện tại OPPO đang hướng đến đối tượng người dùng là giới trẻ năng động, hay chụp ảnh selfie với đa dạng các sản phẩm. Thậm chí OPPO đang là một trong những hãng smartphone tiên phong về công nghệ hiện nay. Điển hình như công nghệ vân tay dưới màn hình, camera ẩn dưới màn hình,…

ĐẠI ĐOÀN GIA phân phối điện thoại Oppo chính hãng giá tốt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và bán buôn điện thoại. Đại Đoàn Gia Group sẽ không ngừng đầu tư, sát cánh cùng khách hàng. Để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, mang lại nhiều thuận lợi hơn cho các đại lý và người tiêu dùng.

Với dòng điện thoại Oppo, ĐẠI ĐOÀN GIA luôn cập nhật những thông tin về các dòng sản phẩm mới. Bên cạnh đó là các chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. Vậy mua Oppo chính hãng giá tốt hãy đến ĐẠI ĐOÀN GIA nhé.

Thông tin bảo hành điện thoại Oppo

Mỗi một sản phẩm chúng tôi luôn đề cao vấn đề giá cả để phù hợp với các khách hàng đại lí. Bên cạnh đó là chất lượng đảm bảo mà chúng tôi tạo uy tín cho mình. Vì vậy mạng lưới đại lí bán buôn điện thoại của công ty trải dài khắp toàn quốc.

Những chiếc điện thoại OPPO được mua tạ ĐẠI ĐOÀN GIA, bạn sẽ có thời gian bảo hành chính hãng máy 1 năm. Đồng thời được hưởng quyền lợi nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất. Có 3 cách để bạn có thể mua được chiếc điện thoại Oppo yêu thích:

Tải App ĐẠI ĐOÀN GIA về, và thao tác trên đó sẽ nhận đươc nhiều ưu đãi hơn cho những đơn hàng của mình.

Mua điện thoại OPPO tại website: daidoangia.vn

Mua điện thoại OPPO tại FanPage: https://www.facebook.com/daidoangiagroup

 

 

 

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *