Home / TIN TỨC / Những điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ bán buôn điện thoại uy tín

Những điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ bán buôn điện thoại uy tín

Điện thoại di động trở thành vật bất li thân của con người trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Nó có thể được coi là một người bạn trung thành. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều công ty phân phối điện thoại, nhưng không phải nơi nào cũng bán hàng chính ngạch. Bài viết dưới đây bạn sẽ biết những điều cần lưu ý khi tìm địa chỉ bán buôn điện thoại uy tín để lựa chọn thương hiệu tin cậy cho chính cửa hàng của mình.

Thương hiệu

Thương hiệu chắc chắn là yếu tố đầu tiên quyết định đến lựa chọn của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối điện thoại uy tín. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng những chiếc điện thoại chính hãng tại nhiều nơi. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm có như cam kết chính hãng hay không và giá cả cũng là một vấn đề bạn đang suy xét. Nhưng đừng lo, bạn có thể cân nhắc thương hiệu ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE. Với hơn 10 năm trong việc phân phối bán buôn các dòng điện thoại chính hãng như Samsung, Vsmart, Oppo….

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng là một trong những điểm cần lưu ý khi bạn quyết định lựa chọn một thương hiệu để nhập hàng. ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE là thương hiệu mà bạn nên lựa chọn. Bởi sự hoạt động chuyên nghiệp cũng như các chính sách dành cho đại lí đều rõ ràng và đảm bảo.

Bao bì sản phẩm

Một trong những điều khách hàng thường hay bỏ qua đó là kiểm tra bao bì. Người dùng thường chỉ quan tâm đến sản phẩm những quên mất rằng, những thương hiệu nổi tiếng cũng bị làm giả rất nhiều. Điều đó đôi khi được thể hiện ngay trên bao bì với sự thiết kế thiếu chuyên nghiệp, màu sắc không tươi, chất liệu bao bì kém,….

Hãy kiểm tra kỹ càng:

  • Bao bì còn nguyên vẹn hay không
  • Màu sắc trên bao bì có sắc nét hay không
  • Các thông tin nhãn hiệu, thông số kỹ thuật, tên tuổi có được thể hiện đầy đủ trên bao bì hay không
  • Số Imei hoặc tem mác có đầy đủ không

Giấy phép hoạt động kinh doanh

Đối với một công ty, một địa chỉ bán buôn điện thoại uy tín thì nhất định hệ thống nhất quán trong công ty đó phải vận hành chuyên nghiệp. Do vậy chắc chắn một điều rằng giấy phép kinh doanh cũng là một sự tin tưởng ràng buộc cho hai bên nếu hợp tác với nhau.

Như vậy khi quyết định tìm một địa chỉ bán buôn điện thoại bạn cần lưu ý những vấn đề trên để có thể đưa ra lựa chọn chính xác và hợp lí.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *