Home / TIN TỨC / Những điều lưu ý khi kinh doanh điện thoại di động.

Những điều lưu ý khi kinh doanh điện thoại di động.

Nếu bạn đã quyết định kinh doanh điện thoại di động thì trước hết bạn phải lên kế hoạch kinh doanh. Bài viết dưới đây ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE sẽ giúp bạn tìm hiểu một số bước để kinh doanh điện thoại thành công.

Tìm hiểu  về sản phẩm, trị trường kinh doanh điện thoại.

Điều đầu tiên bạn cần phải nhớ: tìm hiểu kĩ về sản phẩm, thị trường. Cụ thể, bạn cần nắm rõ 2 vấn đề sau:

Các thương hiệu điện thoại trên thị trường: nên tìm hiểu kĩ các thông số đặc thù riêng của những thương hiệu điện thoại như Samsung, Vsmart

Sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào đang được quan tâm: Bạn cần phải biết thương hiệu nào đang được mọi người quan tâm, ưu điểm nổi bật là gì, có sự đổi mới ra sao…có như vậy thì khi tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tìm nguồn nhập hàng chính hãng uy tín và giá hợp lý.

Một trong những điểm cần lưu ý khi bạn quyết định kinh doanh điện thoại di động đó là tìm được nguồn hàng chính hãng uy tín, bên cạnh đó là giá cả hợp lí, nếu tìm được nguồn hảng uy tín đảm bảo thì lượng khách mua hàng của bạn cũng sẽ tin tưởng bạn và quay lại với bạn. Bạn có thể tham khảo Đại Đoàn Gia Moblie, một đơn vị phân phối điện thoại di động chính hãng với uy tín hơn chục năm trên thị trường.

Xác định mô hình kinh doanh điện thoại phù hợp

Nếu bạn xác định kinh doanh mặt hàng điện thoại di động hoặc mở một cửa hàng cho riêng mình, bạn không thể chỉ bán kinh doanh duy nhất một thương hiệu điện thoại bởi điều này sẽ giới hạn số lượng khách mua hàng. Hãy căn cứ vào mục đích kinh doanh, nhu cầu của khách hàng cũng như nguồn vốn hiện có mà lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Xây dựng chiến lược marketing

Xây dựng được một chiến lược marketing tối ưu, bài bản và hiệu quả sẽ giúp bạn quảng bá cửa hàng, mở rộng quy mô và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tự tin với chiến lược marketing bạn nghĩ đến, bạn có thể được hỗ trợ từ phía chúng tôi nếu như bạn là một đại lí của Đại Đoàn Gia.

Lập kế hoạch kinh doanh

Cuối cùng, hãy lập một kế hoạch kinh doanh rõ ràng, chi tiết và tỉ mỉ nhất để làm theo, kế hoạch kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về việc kinh doanh cửa hàng. Để từ đó, biết được hướng đi, cách phân bổ nguồn vốn, giảm thiểu rủi ro, giúp phát triển nhanh và bền vững hơn. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của người đi trước hoặc hoạc một khóa về quản trị lập kế hoạch.

 

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *