Home / SMARTPHONE / Rò rỉ thông tin màn hình Xiaomi Redmi K40 được hé lộ

Rò rỉ thông tin màn hình Xiaomi Redmi K40 được hé lộ

Theo một số thông tin rò rỉ thì Xiaomi đang chuẩn bị kịch bản để cho ra Xiaomi Redmi K40. Và được dựa trên mẫu máy kế nhiệm K30. Các dòng điện thoại của hãng Xiaomi mỗi khi ra mắt đều được người tiêu dùng hưởng ứng một cách nhiệt tình. Hôm nay ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP sẽ cung cấp cho bạn mốt số thông tin rò rỉ của chiếc K40 nhé

Các thông tin rò rỉ của Xiaomi Redmi K40

Cụ thể, leaker nổi tiếng người Trung Quốc, Digital Chat Station mới đây vừa lên Weibo để chia sẻ rằng. Xiaomi đang làm việc trên một chiếc điện thoại có màn hình OLED chất lượng. Và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie.

Chưa hết, màn hình điện thoại này còn hỗ trợ tần số quét 120Hz. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game cũng như sử dụng các tác vụ hàng ngày. Và dựa trên các bình luận trên bài đăng Weibo của anh ấy. Có thể nói rằng họ dường như đang nói về điện thoại Redmi K40 sắp ra mắt.

Vào tháng 12 năm ngoái, Redmi đã ra mắt Redmi K30 4G và Redmi K30 5G. Và đầu năm nay là điện thoại cao cấp Redmi K30 Pro. Do đó, có khả năng Redmi có thể áp dụng chiến lược tương tự cho dòng Redmi K40 sắp tới.

Cấu hình rò rỉ

Redmi K40 5G có thể là một chiếc điện thoại tầm trung sử dụng chipset Snapdragon 7-series mới. Không giống như năm ngoái, nhiều khả năng sẽ không có bất kỳ phiên bản 4G nào của điện thoại này. Trong khi Redmi K40 Pro có thể được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 875.

Trong một tin tức liên quan, một chiếc điện thoại Xiaomi có số model M2012K11C gần đây đã được phát hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 875, 6GB RAM và hệ điều hành Android 11. Hiện chưa rõ danh tính của thiết bị này nên vẫn chờ phải xem nó là Xiaomi Mi 11 hay Redmi K40.

Thời gian gần đây Xiaomi là hãng điện thoại mà được người tiêu dùng đánh giá cao ở các dòng điện thoại như xiaomi redmi 9A, redmi 9C… Và với chiếc Xiaomi Redmi K40 này, hi vọng sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng. ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP hiện đang phân phối các dòng điện thoại giá rẻ của Xiaomi. Nếu muốn có một chiếc Xiaomi cho bản thân mình, bạn có thể ghé qua công ty chúng tôi để có được chiếc dế yếu này nhé.

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *