Home / TIN TỨC / Samsung Galaxy Note sẽ ngừng sản xuất, ra mắt dòng Z Fold 3

Samsung Galaxy Note sẽ ngừng sản xuất, ra mắt dòng Z Fold 3

Theo một số nguồn tin cho biết hãng điện thoại số 1 thế giới đã xác nhận ngừng sản xuất dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note. Thay vào đó là dòng Z Fold 3 vào năm 2021. Có thể nói đây là một thông tin sẽ gây chấn động những tín đồ yêu công nghệ. Hãy cùng ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP tìm hiểu thêm nhé.

Vài nét về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note

Được biết từ khi ra đời đến nay dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note đã trải qua nhiều đời. Và mỗi một sản phẩm mới ra mắt đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Có thể thấy ít hãng điện thoại nào lại có vị trí đứng đầu thế giới như Samsung, Và ít có hãng điện thoại nào lại có nhiều dòng sản phẩm được người dùng yêu thích đến vậy.

Trong những năm qua, để đạt được những thành công về con số lớn như vậy. Chúng ta có thể thấy được sự nỗ lực từ chính tập đoàn lớn nhất thế giới này. Hàng triệu chiếc điện thoại Galaxy Note được bán đi sau mỗi dịp ra mắt.

Việc Samsung ngừng bán các sản phẩm cũ cho thấy công ty có vẻ muốn đảm bảo chúng không làm ảnh hưởng đến doanh số của các sản phẩm mới . Trước đó, dòng Galaxy A được cho là ảnh hưởng sâu đến doanh số Galaxy S20.

Galaxy Z Fold 3

Theo báo cáo, Samsung đang tiến tới những bước cuối cùng trong việc phát triển nguyên mẫu của Galaxy Z Fold 3 để đưa vào sản xuất hàng loạt. Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm với các công nghệ mới nhất của Samsung. Ví như như bút S Pen và camera ẩn dưới màn hình.

Galaxy Z Fold 3 được tin sẽ có một ngăn chuyên dụng để chứa bút S Pen. Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng, Galaxy S21 Ultra sẽ không có ngăn chứa bút S Pen, nhưng máy vẫn hỗ trợ các tính năng của bút S Pen. Vì việc hỗ trợ bút S Pen sẽ có trên Galaxy Z Fold 3 và S21 Ultra, thế nên Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng Note.

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Galaxy Z Fold 3 sẽ cung cấp trải nghiệm toàn màn hình vì camera selfie đã được đặt ở bên dưới. Tuy nhiên, nếu việc sử dụng loại camera này dẫn đến việc màn hình bị giảm chất lượng hoặc ảnh selfie có chất lượng thấp, Samsung có thể loại trừ tính năng này khỏi Galaxy Z Fold 3.

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp thông tin về những chiếc Samsung Galaxy Note và cập nhật thông tin về dòng Galaxy Z Fold 3. Nếu các bạn thấy những thông tin này hữu ích thì hãy thường xuyên cập nhật tin tức mới hơn tại ĐẠI ĐOÀN GIA. Chúng tôi là nhà phân phối và bán buôn điện thoại di động uy tín trên toàn quốc

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *