Home / THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI / SamSung ngừng hoạt động vô thời hạn cửa hàng tại Mỹ và Canada do ảnh hưởng của dịch Covid-19

SamSung ngừng hoạt động vô thời hạn cửa hàng tại Mỹ và Canada do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Mới đây, Samsung đã có một quyết định khó khăn, đó là hãng đã quyết định ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống cửa hàng tại hai quốc gia là Mỹ và Canada và chưa có ngày chính thức mở cửa trở lại.

Samsung ngừng hoạt động toàn bộ hệ thống cửa hàng tại Mỹ và Canada

Thông tin này đã được chính thức xác nhận bởi ông YH Eom – vị CEO của Samsung chi nhánh tại Mỹ. Theo đó, toàn bộ hệ thống cửa hàng của Samsung tại Mỹ sẽ tạm dừng hoạt động vô thời hạn và chỉ thị sẽ có hiệu lực ngay lập tức bắt đầu từ ngày hôm nay. Các chi nhánh cửa hàng của Samsung tại Canada cũng có hiệu lực tương tự.

Zalo

Có thể thấy, đây là một động thái cực kì thiết thực của Samsung trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát phức tạp tại Mỹ và Canada. Ngoài ra thì đây cũng là chủ trương của chính phủ nước sở tại, yêu cầu đóng cửa tất cả các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc nhằm kiểm soát tốt hơn dịch Covid-19. Thật ra thì không chỉ có các hệ thống cửa hàng của Samsung phải đóng cửa mà các cửa hàng của Apple và Xiaomi cũng gặp tình cảnh tương tự.

Zalo

Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Samsung tại Mỹ và Canada sẽ phải đóng băng hoạt động vô thời hạn

Về phía các công ty khác như Google, Facebook, Twitter,…cùng nhiều công ty công nghệ khác cũng đã khuyến khích nhân viên của mình hạn chế ra đường và được phép làm việc tại nhà.

Zalo

Hiện tại Samsung vẫn chưa có thông báo thời gian cụ thể mà các cửa hàng được hoạt động trở lại.

Check Also

Realme-C21Y

TOP điện thoại Realme bán chạy tháng 6/2022

Hiện tại, việc chọn mua cho mình một chiếc smartphone trên thị trường đảm bảo đầy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *