Home / TIN CÔNG NGHỆ / Sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 12 của Apple

Sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 12 của Apple

Sau nhiều lần rò rỉ thông tin ra mắt. Sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone 12 sẽ chính thức được công bố sau một vài giờ tới. Chắc chắn đây sẽ là một sự kiện các member đang rất mong chờ. Trong bài viết hôm nay, ĐẠI ĐOÀN GIA sẽ hướng dẫn bạn cách xem trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple trên mọi thiết bị.

Tại sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt sản phẩm iPhone 12 mới. Cùng với đó là AirTags, HomePod nhỏ hơn, AirPods Studio và Apple Silicon Mac. Theo tiết lộ từ Apple, sự kiện ra mắt tiếp theo của hãng sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng theo giờ PDT vào ngày 13 tháng 10. Điều đó có nghĩa là người dùng Việt Nam có thể xem trực tiếp sự kiện này vào lúc 0h ngày 14/10.

Đây là cách tốt nhất để bạn theo dõi trực tiếp sự kiện “Hi, Speed” của Apple vào ngày 13 tháng 10 bất kể bạn sử dụng nền tảng nào. Công ty đã tạo một video cho sự kiện này trên trang YouTube chính thức của mình và bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để được nhắc nhở trước khi sự kiện này diễn ra.

Trang web sự kiện của Apple

Với trang web sự kiện của Apple, bạn có thể xem sự kiện ngày 13/10 tới trên máy Mac, iPhone, iPad, PC hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có trình duyệt web. Trang web Sự kiện của Apple hoạt động trên Safari, Chrome, Firefox và các trình duyệt chính khác.

Công việc bạn cần làm là chỉ cần mở trình duyệt web của mình và truy cập vào www.apple.com/apple-events/ vào thời điểm sự kiện diễn ra. Bạn có thể truy cập trang web ngay bây giờ để thêm lời nhắc sự kiện vào lịch của mình.

Ứng dụng Apple TV

Apple từng có một ứng dụng Apple Events chuyên dụng trên Apple TV nhưng nó hiện đã được gộp vào ứng dụng Apple TV. Vào ngày diễn ra sự kiện, sẽ có một phần ứng dụng ‌Apple TV‌ nổi bật dành riêng cho buổi phát trực tiếp, bạn có thể xem phần này trên bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng ‌Apple TV‌.

Nếu bạn có ‌Apple TV‌, thì ứng dụng ‌Apple TV‌ có lẽ là cách dễ nhất để xem trực tiếp sự kiện. Apple vẫn chưa cập nhật ứng dụng ‌Apple TV‌ với sự kiện mới, nhưng nó sẽ sớm được thêm vào.

Các thiết bị khác

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của bất kì hãng Samsung hay Oppo, Vsmart….là có thể vào các trình duyệt để xem sự kiện này rồi. Hoặc các bạn cũng có thể vào trang Youtube chính thức của Apple để theo dõi.

Nếu chưa có một chiếc smartphone để theo dõi sự kiến lớn này. Các bạn có thể đến ĐẠI ĐOÀN GIA rinh ngay một chiếc điện thoại về để trải nghiệm nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối bán buôn điện thoại. Công ty chúng tôi tự hào mang đến bạn những chiếc điện thoại chính hãng mà giá thực sự rẻ. Bạn không cần phải cân nhắc và đắn đo, vì chúng tôi lấy uy tín để đảm bảo.

 

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *