Home / ĐÁNH GIÁ / Top 3 lý do khiến người dùng Việt chọn mua điện thoại iPhone

Top 3 lý do khiến người dùng Việt chọn mua điện thoại iPhone

Hiện nay, người dùng điện thoại iPhone tại Việt Nam là khá nhiều, mỗi năm iPhone mới ra mắt thì đều tìm cách mua bằng được chúng. Vậy tại sao điện thoại iPhone lại được ưa chuộng đến vậy? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 3 lý do khiến người dùng Việt chọn mua điện thoại iPhone nhé.

3 lý do khiến người dùng Việt lựa chọn mua điện thoại iPhone

Điện thoại iPhone dễ sử dụng

Hầu hết, các thế hệ điện thoại iPhone đều có cách dùng như nhau, người dùng chỉ việc mở nguồn lên và giao diện sử dụng giống nhau. Điều này hoàn toàn khác với các hãng smartphone Android khi mỗi thiết bị sẽ có mỗi giao diện khác nhau và người dùng phải làm quen với những giao diện đó khi sử dụng.

ly-do-nguoi-dung-viet-ua-chuong-dien-thoai-iphone

Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh copy nhạc hay kết nối Bluetooth thì đây lại là một trong những chức năng gây phiền phức, khó chịu cho người dùng.

Điện thoại iPhone cực kỳ mượt mà và ổn định

Là một thương hiệu được chạy trên một hệ điều hành động quyền và sử dụng mượt mà, ổn định, chính vì vậy người dùng Việt rất ưa chuộng. Khi sử dụng, rất ít người dùng than phiền giật, lag. Bên cạnh đó, Apple cũng hỗ trợ cập nhật hệ điều hành mới lâu dài 4 – 5 năm, mang lại trải nghiệm ổn định trên mỗi chiếc smartphone.

ly-do-nguoi-dung-viet-ua-chuong-dien-thoai-iphone-1

Điện thoại iPhone không bị lỗi thời và rất dễ bán lại khi đã chán

Có một điều mà người dùng iPhone cực kỳ thích chính là việc dễ ràng bán lại chiếc iPhone cũ của mình để lên đời iPhone mới mà không sợ ế.

Có thể nói, điện thoại iPhone được giữ giá tốt nhất trong các dòng smartphone hiện nay, giảm thiểu mức lỗ so với giá bán bạn mua vào so với thiết bị khác. Điều này đã tác động tới tâm lý người dùng cứ mua iPhone đi, nếu chán rồi muốn lên đời thì bán cũng không mất giá lắm.

=> Các mẫu điện thoại iPhone do Đại Đoàn Gia Mobile phân phối

Thiết kế độc, lạ

Thiết kế trên những chiếc điện thoại iPhone đã có sự thay đổi theo thời gian. Điển hình như iPhone X đã ra mắt với thiết kế ‘tai thỏ’ và đã trở thành trào lưu. Cho đến hiện tại thì tai thỏ trên iPhone cũng đã được tối ưu nhỏ hơn, thân thiện hơn khi được trang bị trên iPhone 13 series.

ly-do-nguoi-dung-viet-ua-chuong-dien-thoai-iphone-2

Chính vì điều này đã khiến người dùng càng có thiện cảm hơn về iPhone, khi mỗi dòng máy mới ra đều khiến người dùng muốn mua mới ngay lập tức.

Có thể thấy, iPhone luôn đứng TOP trên thị trường điện thoại, với những lý do trên, việc người Việt ưa chuộng những mẫu điện thoại iPhone là điều hiển nhiên.

Nhà bán buôn điện thoại iPhone chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua điện thoại iPhone chính hãng uy tín thì Đại Đoàn Gia Mobile là lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Tại đây, bạn có thể yên tâm mua hàng với chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Điều quan trọng là 100% đều là hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặt hàng qua App – giải pháp tiện lợi:

– Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.minhquang.ddgmobile

– iOS: https://apps.apple.com/us/app/dai-doan-gia/id1475784826

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Website: https://daidoangia.vn/ 

Hotline: 0963 98 1188

Email: tham@daidoangia.com

Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daidoangia.phanphoidienthoai

Check Also

danh-gia-Xiaomi-Redmi-10A

Xiaomi Redmi 10A: giá rẻ nhưng hiệu năng không hề rẻ

Được ra mắt cách đây không lâu, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 10A đã và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *