Home / TIN HOT / ưu đãi ngập tràn với chương trình khuyến mại của Đại Đoàn Gia

ưu đãi ngập tràn với chương trình khuyến mại của Đại Đoàn Gia

Cuối tháng 9 Đại Đoàn Gia triển khai quà tặng khi mua kèm sản phẩm điện thoại của công ty. Ưu đãi ngập tràn, thả ga mua sắm. Cùng mình điểm danh những mẫu điện thoại đi kèm quà tặng nhé.

Xiaomi Redmi

Với bộ đôi Xiaomi Redmi 9C và Xiaomi Redmi 9A. Khách hàng và đại lí phân phối  sẽ được trang bị thêm những quà tặng hấp dẫn như sau:

Mua 10 bộ Xiaomi Redmi 9C sẽ được tặng thêm 1 bộ Vtel E1

Mua 15 bộ Xiaomi Redmi 9A sẽ được tặng thêm 2 bộ Vtel E1

Masstel

Đối với dòng điện thoại Masstel của Đại Đoàn Gia. Chúng tôi có bộ quà tặng cực khủng tri ân khách hàng, đại lí đã đồng hành cùng công ty. Ưu đãi ngập tràn quà tặng bao gồm:

2 bộ áo mưa khi mua 2 máy Masstel X5

1 bộ cốc Masstel khi mua gói 35 bộ sản phẩm như Izi 300, izi 230, izi 210, izi 206

3 bộ ấm chén Masstel khi mua đồng loạt sản phẩm Masstel Fami

Dòng khác

Với những dòng sản phẩm khác, Đại Đoàn Gia cũng đồng loạt ưu đãi ngập tràn quà tặng. Không chỉ 1 mà rất nhiều, có thể kể đến như:

Mua 15 máy coolpad F212 tặng ngay 1 Blutooth trị giá 200.000 đồng. Hoặc 1 sạc dự phòng RT170 trị giá 250.000 đồng. Hay mua 3 máy Nokia C2 tặng ngay 1 hộp khẩu trang đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Bên cạnh đó khách hàng và đại lí mua 10 máy Vivo Y12(64g)MD sẽ được tặng 1 Mercusys MW150US(win8)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Đoàn gia là một công ty uy tín về lĩnh vực phân phối và bán buôn điện thoại. Có sức tiêu thụ lớn, luôn cập nhật những sản phẩm mới trên thị trường và có giá bán cạnh tranh nhất. Đại Đoàn Gia Group cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Nói không với ép giá, hàng giả, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Bạn có thể yên tâm về yếu tố chất lượng. Đại Đoàn Gia sẽ là đối tác kinh doanh lâu dài giúp bạn sinh lời và kinh doanh` thuận lợi. Những đại lí lâu năm, công ty luôn có những ưu đãi, quyền lợi ưu tiên hấp dẫn. Với hàng ngàn quà tặng ưu đãi lớn như vậy. Quý khách hàng và đại lí phân phối hãy lên đơn ngay. Để được hưởng các chính sách trước khi chương trình này kết thúc nhé.

 

 

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *