Home / Thủ thuật / Xem ngay 3 điều cần làm khi bị mất điện thoại

Xem ngay 3 điều cần làm khi bị mất điện thoại

Ngày nay, điện thoại là một trong những món đồ quan trọng nhất của mỗi chúng ta. Ngoài khả năng hỗ trợ làm việc, giải trí… nó còn chứa đựng các thông tin cá nhân và dữ liệu cá nhân không thể để lộ. Vậy nên làm gì khi bị mất điện thoại? Cùng xem ngay bài viết này để có thể tìm được hướng giải quyết nhé.

Gọi tổng đài khoá sim điện thoại

Bạn cần khoá ngay sim điện thoại lại để đề phòng kẻ gian lợi dụng số điện thoại của bạn lừa đảo nếu như có người thân hoặc bạn bè gọi tới.

Khoá ngay iCloud hoặc những ứng dụng như Drive…

Đề phòng trường hợp nếu bạn có những dữ liệu mang tính riêng tư để tránh khỏi những việc tống tiền hay kẻ gian dùng ảnh chính mình đăng lên những trang web gây nguy hại cho mình hoặc tránh làm mất những tài liệu mang tính bảo mật cao.

Gọi điện tới ngân hàng và đăng nhập vào những ví điện tử để khoá tài khoản khẩn cấp

Bởi vì có đôi khi điện thoại của chúng ta sẽ để trạng thái lưu mật khẩu đăng nhập vào những ứng dụng ngân hàng như vậy, nên cần phải thận trọng nhanh chóng khoá khẩn cấp cũng như tìm cách thay mật khẩu cho những tài khoản e-banking.

Xem ngay 3 điều cần làm khi bị mất điện thoại 1

Ngoài ra, để bảo vệ các thông tin cá nhân bạn có thể bật tính năng khoá PIN của sim. Việc này giúp tránh các đối tượng xấu có thể lợi dụng việc rút SIM cắm sang máy khác để hack mật khẩu các tài khoản được gửi về số điện thoại.

Trên đây là 3 cách cần làm ngay khi bị mất điện thoại, mong rằng nó giúp ích cho bạn trong việc bảo vệ và sử dụng chiếc điện thoại của mình. Đừng quên theo dõi Đại Đoàn Gia Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức và sản phẩm công nghệ hơn nữa.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Hotline: 0963.26.68.68 – 0963.98.11.88

Email: tham@daidoangia.com

Websitehttps://daidoangia.vn/

Check Also

danh-gia-man-hinh-samsung-galaxy-a04

TOP điện thoại Samsung bán chạy nhất tại Đại Đoàn Gia trong tuần qua

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại Samsung cho mình nhưng chưa biết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *